• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ hai ngày 1 tháng 6 năm 2020 | 15:19

Nhận diện về những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch trên không gian mạng

Báo cáo viên của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã trình bày cách thức nhận diện về những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch trên không gian mạng; thủ đoạn tuyên truyền và hình thức tuyên truyền chống phá; cách thức để phản bác lại những luận điệu sai trái về Đảng, Nhà nước và tư tưởng Hồ Chí Minh.

Đồng chí Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công phát biểu tại Hội nghị. 

Nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020), ngày 19/5/2020, Đoàn Thanh niên Agribank phối hợp với Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an tham gia buổi báo cáo chuyên đề về “Tuyên truyền, đấu tranh phản bác với các luận điệu xuyên tạc, quan điểm sai trái của các thế lực thù địch, bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng và tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trên không gian mạng” và “Giải pháp phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực ngân hàng”.

Tới dự buổi tọa đàm và báo cáo chuyên đề có đồng chí Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chánh Văn phòng Bộ Công an, cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Văn phòng Bộ Công an; Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Agribank cùng hơn 100 đoàn viên thanh niên của hai đơn vị.


Đoàn viên thanh niên hai đơn vị tại buổi Báo cáo chuyên đề. 

Tại buổi Báo cáo chuyên đề các đoàn viên 2 đơn vị đã được báo cáo viên của Cục An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã trình bày cách thức nhận diện về những hoạt động chống phá Đảng và Nhà nước của các thế lực thù địch trên không gian mạng; thủ đoạn tuyên truyền và hình thức tuyên truyền chống phá; cách thức để phản bác lại những luận điệu sai trái về Đảng, Nhà nước và tư tưởng Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó là những thông tin về thủ đoạn của bọn tội phạm lấy trộm thông tin khách hàng tại cây ATM của các ngân hàng; hoạt động làm giả thẻ và nhiều phương thức, thủ đoạn phạm tội trong lĩnh vực ngân hàng. Đây là những kiến thức bổ ích giúp các đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên của Agribank có thêm kiến thức để tham mưu, đề xuất các giải pháp phòng, chống những đối tượng sử dụng công nghệ cao trong lĩnh vực ngân hàng để đánh cắp tài sản, thông tin của khách hàng.

Với việc tổ chức những buổi sinh hoạt ý nghĩa và đúng thời điểm sẽ là cơ hội giúp đoàn viên, thanh niên của Agribank nâng cao nhận thức tư tưởng chính trị và kiến thức để hỗ trợ công tác chuyên môn, đồng thời, qua đó tăng cường mối quan hệ giữa đoàn viên 02 đơn vị.

Theo dangcongsan.vn

Gửi bình luận của bạn

Code