• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ ba ngày 14 tháng 6 năm 2016 | 9:21

Chia điểm cùng Thụy Điển, Ciaran Clark trở thành tội đồ

Với pha đánh đầu phản lưới nhà, Ciaran Clark giúp cho Thụy Điển giành lại 1 điểm quý giá từ tay CH Ireland.

Đội hình thi đấu:
 
Thụy Điển: Isaksson; Lustig, Lindelof, Granqvist, Olsson; Larsson, Lewicki, Kallstrom, Forsberg; Ibrahimovic, Berg.
 
Dự bị: Olsen, Carlgren, Augustinsson, Johansson, Jansson, Durmaz, Ekdal, Hiljemark, Wernbloom, Zengin, Guidetti, Kujovic.
 
CH Ireland: Randolph, Coleman, Clark, O'Shea, Whelan, McCarthy, Long, Hendrick, Walters, Brady, Hoolahan.
 
Dự bị: Westwood, Given, Keogh, McGeady, Keane, McClean, Duffy, Christie, Ward, Meyler, Murphy, Quinn.
 
Hai đội khởi đầu trận đấu với tốc độ chậm, thăm dò đối thủ. Ở những phút đầu tiên của trận đấu, bóng chủ yếu lăn ở  khu vực giữa sân.
 
Nhịp độ trận đấu được đẩy lên sau khoảng 10 phút đầu trận đấu.
 
Thế nhưng, trái với mong đợi của nhiều người, CH Ireland lại là đội tạo ra nhiều tình huống nguy hiểm hơn. Chỉ trong khoảng hơn 10 phút từ phút thứ 10 đến phút thứ 23, CH Ireland đã có 3 tình huống gây nguy hiểm lên khung thành ĐT Thụy Điển. Trong khi đó, Thụy Điển thi đấu khá mờ nhạt, Ibrahimovic cùng các đồng đội dường như gặp bế tắc trong việc tìm kiếm bàn thắng.
 
Hiệp một kết thúc với không bàn thắng được ghi.
 
Theo thống kê, trong hiệp đấu đầu tiên, tỉ lệ kiểm soát bóng của hai đội là gần như tương đương với 47% thuộc về CH Ireland cùng 146 đường chuyền và 53% thuộc về ĐT Thụy Điển cùng 206 đường chuyền.
 
Sau giờ giải lao, hai đội nhập cuộc với tốc độ cao hơn. Thế bế tắc trong hiệp một đã được ĐT CH Ireland khai thông chỉ ít phút sau khi tiếng còi cất lên.
 
Phút 48 trong một tình huống Ireland dâng lên tấn công, bóng đến chân Hoolahan, cầu thủ đã có một cú vô-lê đã làm tung lưới Thụy Điển mở tỉ số cho trận đấu.
 
 Dường như sau bàn thua đua đớn, các cầu thủ Thụy Điển đã trở lại đúng phong độ của mình. Liên tục là những pha dứt điểm, vây hãm khung thành ĐT CH Ireland.
 
Những nỗ lực san bằng tỉ số của Thụy Điển đã được đền đáp. Phút 72, từ một pha đột kích cánh trái, Ibrahimovic căng ngang bóng vào vòng cấm địa. Áp lực lớn khiến hậu vệ Clark của ĐT Ireland lóng ngóng đánh đầu phản lưới nhà, quân bình tỉ số cho ĐT Thụy Điển.
 
 
Cùng pha đội đầu vô duyên, Clark trở thành kẻ tội đồ.
 
Ở những phút cuối của hiệp 2, tuy tạo được nhiều tình huống nguy hiểm nhưng cả 2 đội đều không ghi thêm được bàn thắng nào.
 
Chia điểm cùng CH Ireland, Ibrahimovic cùng đồng đội chắc chắn sẽ nuối tiếc rất nhiều khi bỏ lỡ không ít cơ hội thành bàn trong trận đấu.
 

Tùng Minh/ Theo Toquoc.org

Gửi bình luận của bạn

Code