• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ hai ngày 30 tháng 5 năm 2016 | 15:49

HLV Hữu Thắng nói về cầu thủ HA.GL?

Vị "thuyền trưởng" của tuyển Việt Nam khẳng định trao cơ hội cho tất cả các cầu thủ, không nghiêng về bất kỳ trường hợp nào. Nhà cầm quân này cũng từ chối dự đoán về kết quả trận đấu với Syria ngày mai (31/5).


Xuân Trường và Tuấn Anh được trọng dụng dưới thời HLV Hữu Thắng.

 
Đánh giá về đối thủ, HLV Hữu Thắng cho biết Syria là đội bóng trong tốp đầu châu Á. Theo ông Thắng, BHL đội tuyển Việt Nam đã phân tích một số trận đấu của Syria, qua đó đánh giá sức mạnh đội bóng này. “Họ có thể hình, thể lực tốt. Syria đã vào tới vòng loại cuối cùng World cup 2018. Trận đấu với họ sẽ rất chất lượng đối với đội tuyển Việt Nam”-HLV Hữu Thắng cho biết.
 
Theo HLV Hữu Thắng, trong đợt tập trung vừa qua đội tuyển Việt Nam đã triệu tập những cầu thủ tốt nhất ở thời điểm hiện tại. Tuy nhiên do chấn thương, đội có thể thiếu 1 vài vị trí. BHL đội tuyển Việt Nam vừa qua đã làm việc với LĐBĐVN (VFF) để bổ sung 1 bác sĩ có chuyên môn tốt, có thể là người nước ngoài, nhằm giúp chẩn đoán và điều trị chấn thương cho cầu thủ tốt hơn.
 
Ở trận đấu với U21 mới đây, tuyển Việt Nam đã để đội đàn em cầm hoà 0-0. Nói về trận đấu này, HLV Hữu Thắng cho biết: “Trận đấu với U21 không nằm trong kế hoạch của chúng tôi, nên đấy gần như chỉ là trận đấu tập. Đá với đàn em thì tôi biết các cầu thủ không ai dốc sức. Hơn nữa cũng có những cơ hội, nhưng các cầu thủ không tận dụng được. Như thế cũng không thể nói là đội bế tắc”. Ông Thắng từ chối đưa ra dự đoán về kết quả trận đấu ngày mai, với lý do “càng chuyên gia thì dự đoán càng sai, nên mọi người nên chờ trận đấu kết thúc”.
 
Chung chia sẻ với HLV Hữu Thắng, tiền đạo Công Vinh cho biết, anh và các đồng đội sẽ nỗ lực để có 1 trận đấu đẹp. Theo Lê Công Vinh, Syria là đối thủ mạnh. “Đẳng cấp của họ hơn Việt Nam, nên trận đấu ngày mai sẽ không dễ dàng. Tuy nhiên, tôi cho rằng đây không phải là trận đấu cần đặt nặng thắng thua. Thất bại trước một đối thủ mạnh sẽ giúp chúng ta có thêm kinh nghiệm, còn hơn là thắng đối thủ yếu”-Công Vinh cho biết.
 
Bên phía Syria, HLV trưởng Ayman Alhakim trong khi đó tỏ ra khiêm tốn khi cho rằng, Việt Nam và Syria có đẳng cấp không khác nhau bao nhiêu. “Có thể chúng tôi có nhiều cầu thủ kinh nghiệm hơn, nhiều người thi đấu ở nước ngoài hơn. Đây là trận giao hữu nhưng không phải vì thế chúng tôi không chuẩn bị tốt. Syria đang chuẩn bị cho Vòng loại World cup 2018. Gặp Việt Nam là trận đầu tiên trong số 3 trận chuẩn bị cho Vòng loại World cup của chúng tôi. Syria vì vậy sẽ chơi với khả năng cao nhất”-ông Alhakim cho hay.
 
Đề cập đến phương án sử dụng các cầu thủ HA.GL, HLV Hữu Thắng hôm nay cho biết, ông tạo cơ hội cho tất cả các cầu thủ. “Tôi không nghiêng về 1 cầu thủ nào, ai cũng có cơ hội đóng góp cho đội tuyển. Một vài cầu thủ (của HA.GL) không quyết định tới lối chơi của cả đội mà phải là cả tập thể”-HLV Hữu Thắng cho biết.
 
VFF hôm nay thông báo, vé xem trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Syria vẫn tiếp tục được bán tại các địa điểm tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình, cửa sân vận động Hàng Đẫy và 59 Hoàn Cầu. Vé có 4 mệnh giá: 50.000 đồng, 80.000 đồng, 120.000 đồng và 150.000 đồng.

Tùng Minh/ Theo Tiền Phong

Gửi bình luận của bạn

Code