• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ ba ngày 3 tháng 5 năm 2016 | 12:41

HLV Ranieri mừng phát khóc sau khi Leicester City vô địch

Phát biểu trên trang chủ của Leicester City, HLV Ranieri thừa nhận vô cùng tự hào về các cầu thủ sau khi giành chức vô địch Premier League lịch sử ở mùa này.

Đêm qua, sau khi Tottenham không thể giành chiến thắng trước Chelsea, Leicester City đã chính thức lên ngôi vô địch Premier League. Dù phải trở về Italia gấp vì việc gia đình nhưng HLV Ranieri vẫn không quên cập nhật những tin tức về Leicester City.
 
HLV Ranieri hạnh phúc sau chức vô địch của Leicester City.
 
Ngay sau khi “Bày cáo” lên ngôi vô địch, ông đã tỏ ra vô cùng sung sướng. Chia sẻ trên trang chủ của Leicester City, “Gã thợ hàn” đã thừa nhận rất tự hào về tinh thần chiến đấu của các học trò ở mùa giải này.
 
Ông nói: “Tôi không biết nói gì nữa. Tôi vô cùng tự hào về các học trò. Tôi hạnh phúc vì những cầu thủ, ngài Chủ tịch, những nhân viên và toàn thể những CĐV trong đại gia đình Leicester City. Đó là cảm giác vô cùng tuyệt vời. Niềm hạnh phúc của tôi không thể diễn tả bằng lời”.
 
Còn nhớ, hồi đầu mùa, Leicester City còn là đội bóng nằm trong nhóm ứng cử viên xuống hạng ở mùa này với tỷ lệ ăn cược 5000/1. Thế nhưng, họ đã làm nên kỳ tích tuyệt vời nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.
 
Nói về chiến công của Leicester City, HLV Ranieri cho biết: “Tôi không bao giờ nghĩ mình có thể vô địch Premier League khi tôi cập bến Leicester City. Tôi là một người đàn ông thực dụng và chỉ đặt mục tiêu chiến thắng trong từng trận đấu, giúp CLB cải thiện thứ hạng theo từng tuần. Tôi không bao giờ dám mơ ước về những gì toàn đội đã làm được ở mùa giải này”.

Tùng Minh/ Theo Dân Trí

Gửi bình luận của bạn

Code