• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ năm ngày 5 tháng 5 năm 2016 | 9:29

Nhà sư Thái Lan tin Leicester City sẽ bay cao ở Champions League

Trước báo giới, nhà sư Thái Lan, Phra Prommangkalachan cho rằng Leicester City có thể thi đấu thành công ở Champions League mùa giải này.

Sau kỳ tích vô địch Premier League, Leicester City sẽ tham dự Champions League mùa giải tới với tư cách hạt giống số 1. Đó là vinh dự lớn với đội bóng lần đầu tiên bước ra đấu trường châu Âu.
 
Nhà sư Phra Prommangkalachan tin Leicester City sẽ thành công ở Champions League.
 
Tuy nhiên, trước báo giới, nhà sư Phra Prommangkalachan, người đã nhiều lần cầu nguyện cho các cầu thủ Leicester City mùa này, tự tin vào khả năng thành công của “Bày cáo” ở đấu trường Champions League.
 
Nhà sư nói: “Tôi tin vào sức mạnh của Phật giáo. Kinh Phật sẽ giúp ích cho tinh thần đồng đội và sự đoàn kết. Cầu thủ, dù đá ở vị trí hậu vệ hay tiền đạo, đều có thể giúp đỡ nhau. Đó là yếu tố quan trọng giúp cho Leicester City thành công.
 
Với đầu óc thư thái, họ sẽ bước ra đấu trường Champions League với sự tập trung và quyết đoán. Tôi tin rằng đội bóng sẽ tiếp tục giành được thành công ở giải đấu lớn nhất châu Âu”.
 
Cách đâu không lâu, nhà sư Phra Prommangkalachan từng chia sẻ rằng những lá bùa của ông không hề có phép màu “ma quái”. Thay vào đó, nó chỉ giúp cho những cầu thủ Leicester City có được đức tin để vững bước trên chặng đường dài. Nhà sư cũng cho rằng thành công “ngoài sức tưởng tượng” cho Leicester City là do ông chủ Vichai Srivaddhanaprabha đã tích đức với những việc thiện trong nhiều năm qua.

Tùng Minh/ Theo Dân Trí

Gửi bình luận của bạn

Code