• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ ba ngày 24 tháng 5 năm 2016 | 9:27

Toàn văn thông báo chia tay đầy nước mắt của HLV Van Gaal

MU đã quyết định sa thải HLV Van Gaal và trên trang web chính thức của đội bóng nửa đỏ thành Manchester cũng đăng tải toàn bộ lời chia tay của chiến lược gia người Hà Lan.

HLV Van Gaal khép lại 2 năm làm việc ở Old Trafford chỉ với 1 danh hiệu FA Cup.
 
"Thật vinh dự khi được dẫn dắt một câu lạc bộ tuyệt vời như Manchester United (MU) và khi đảm nhận vai trò đó, tôi đã hoàn thành được tâm nguyện bao lâu nay.
 
Tôi vô cùng tự hào vì đã giúp MU giành FA Cup lần thứ 12 trong lịch sử. Tôi đã có được 20 danh hiệu trong nghiệp cầm quân, nhưng FA Cup, với bề dày lịch sử, sẽ luôn là một trong những thành tựu đặc biệt nhất trong sự nghiệp của tôi.
 
Tôi rất thất vọng khi không thể hoàn thành dự định 3 năm của chúng tôi. Tôi tin rằng những nền tảng vững chắc hiện tại sẽ giúp câu lạc bộ tiến lên phía trước và đạt được thành công lớn hơn.
 
Tôi hy vọng rằng chiến thắng ở FA Cup sẽ tạo nền tảng để câu lạc bộ xây dựng lực lượng cho mùa bóng tới để khôi phục lại thành công mà người hâm mộ khao khát.
 
 Cái vẫy tay cuối cùng của HLV Van Gaal trước khi chia tay MU.
 
Từng làm việc ở Hà Lan, Tây Ban Nha và Đức, tôi luôn hy vọng có cơ hội được tiếp cận với bóng đá Anh và trở thành một phần của văn hóa Anh. Những trải nghiệm thời gian qua đã giúp tôi đạt được ý nguyện và mọi thứ đều rất tuyệt.
 
Tôi cảm ơn các cầu thủ của tôi và mong những điều tốt đẹp nhất đến với họ mùa tới. Tôi rất vui khi được làm việc cùng họ, đặc biệt đáng tự hào khi chứng kiến nhiều cầu thủ trẻ nắm bắt cơ hội để tham gia vào đội 1. Tôi mong muốn có thể tiếp tục chứng kiến sự phát triển của những cầu thủ trẻ này trong mùa giải tới.
 
Cảm ơn chủ sở hữu và ban lãnh đạo MU đã trao cho tôi cơ hội dẫn dắt câu lạc bộ vĩ đại này. Tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn tới những người hâm mộ tuyệt vời của MU. Họ thực sự là những cổ động viên tuyệt vời nhất trên thế giới.
 
Tôi mắc nợ đội ngũ huấn luyện của tôi, những người đã trao cho tôi tất cả trong suốt thời gian ở câu lạc bộ.
 
.
 HLV Van Gaal chụp ảnh lưu niệm với Sir Alex Ferguson sau khi vô địch FA Cup.
 
Tôi biết ơn sâu sắc đối với mỗi thành viên trong đội ngũ nhân viên tại câu lạc bộ: nhóm khoa học thể thao, đội ngũ y tế, nhân viên phục vụ trang phục, đội ngũ quản lý hành chính, văn phòng báo chí, nhân viên phục vụ ở cả sân Old Trafford và trung tâm huấn luyện Carrington. Tất cả đã giúp đỡ tôi rất nhiệt tình trong thời gian ở MU. Chưa bao giờ trong 25 năm nghiệp cầm quân tôi có được sự hỗ trợ tốt như vậy.
 
Cuối cùng, tôi muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Sir Alex Ferguson và Sir Bobby Charlton vì luôn khiến tôi và gia đình tôi cảm thấy được hoan nghênh trong suốt thời gian tôi làm huấn luyện viên MU".
 
Phó Chủ tịch Ed Woodward gửi lời cảm ơn HLV Van Gaal
 
"Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Van Gaal và các cộng sự của ông ấy vì những điều tuyệt vời đã làm trong 2 năm qua, dấu ấn là chiếc FA Cup thứ 12 trong lịch sử MU, đồng thời cũng giúp ông ấy giành được danh hiệu ở 4 quốc gia khác nhau. Ông ấy đã hành xử một cách thực sự chuyên nghiệp và rất đáng ngưỡng mộ trong suốt thời gian làm việc tại đây. Ông ấy để lại cho câu lạc bộ những cầu thủ trẻ tuyệt vời và đã thể hiện được sự tự tin cao nhất trong thi đấu. Tất cả mọi người ở MU cầu chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với Van Gaal."

Tùng Minh/ Theo Tri Thức Trẻ

Gửi bình luận của bạn

Code