• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ năm ngày 18 tháng 6 năm 2020 | 14:32

Kịp thời ngăn chặn một vụ học sinh hỗn chiến nhờ tin nhắn qua Zalo

Đến địa điểm trong tin nhắn qua Zalo, lực lượng chức năng Đắk Lắk phát hiện có hàng chục đối tượng độ tuổi từ 15-18 tuổi mang theo dao, rựa, mã tấu các loại để xử lý mâu thuẫn.

Kịp thời ngăn chặn một vụ học sinh hỗn chiến nhờ tin nhắn qua Zalo

(Nguồn: Internet).

Ngày 18/6, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị này vừa ngăn chặn một vụ hỗn chiến ở độ tuổi thanh, thiếu niên và học sinh nhờ tin nhắn thông báo qua Zalo.

Trước đó, vào đêm 17/6, một người dân đã gửi tin nhắn vào Zalo của đơn vị Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk thông báo có một nhóm đông thanh, thiếu niên và học sinh mang theo nhiều loại hung khí tụ tập tại khu đất trống gần Trường Mầm non Hello Kitty (phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột).

Nhận được tin nhắn, Phòng Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk lập tức triển khai lực lượng đến hiện trường.

Tại đây, lực lượng chức năng phát hiện có trên 30 đối tượng mang theo dao, rựa, mã tấu các loại. Lực lượng Công an đã triển khai vây ráp, bắt giữ được 21 đối tượng và bảy xe máy, bốn cây dao rựa. Những đối tượng còn lại đã nhanh chóng chạy thoát.

Làm việc với Cơ quan Công an, các đối tượng này khai nhận từ 15-18 tuổi, chủ yếu là học sinh các trường Trung học Phổ thông ở thành phố Buôn Ma Thuột. Do có mâu thuẫn với một nhóm thanh, thiếu niên khác nên đã hẹn đêm 17/6 đến để xử lý mâu thuẫn.

Sau khi đưa các trường hợp này đến Bệnh viện Đa khoa thành phố Buôn Ma Thuột kiểm tra đã phát hiện một trường hợp dương tính với chất ma túy.

Trung tá Nguyễn Công An, Tiểu đoàn trưởng Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết các đối tượng đã hẹn nhau giải quyết mâu thuẫn trong một thời gian dài. Điều đáng nói là trong đêm 17/6, các đối tượng mang theo nhiều loại hung khí có tính sát thương cao, có khả năng gây án.

Với số lượng đông đối tượng cùng nhiều loại hung khí, nếu xảy ra hỗn chiến, hậu quả sẽ rất nặng nề. Nhờ tin báo của quần chúng nhân dân qua Zalo, đơn vị đã ngăn chặn thành công vụ hỗn chiến này.

Hiện 21 thanh, thiếu niên và học sinh cùng hung khí đã được bàn giao cho Công an phường Tân Lợi, thành phố Buôn Ma Thuột tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Theo Vietnamplus

Gửi bình luận của bạn

Code