• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ hai ngày 5 tháng 2 năm 2018 | 15:2

Ngành đường bộ thăm hỏi, động viên các công nhân có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán

Ngành đường bộ tổ chức thăm hỏi hàng trăm gia đình công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán Mậu Tuất năm 2018.

Tổng cục Trưởng Nguyễn Văn Huyện cùng đoàn công tác thăm, chúc tết tại Chi cục QLĐB IV.5 thuộc Cục QLĐB IV.

Thực hiện chỉ thị của Ban Bí thư, Bộ Giao thông vận tải và Công đoàn Giao thông vận tải, Tổng cục ĐBVN và Công đoàn Tổng cục đã tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà một số gia đình khó khăn và một số đơn vị vùng sâu vùng xa, trực đảm bảo giao thông 24/24h nhân dịp Tết Nguyên đán 2018. 

Theo đó, trong các ngày từ 1-2/2 và ngày 5 - 6/2, Lãnh đạo Tổng cục Tổng cục ĐBVN, Công đoàn Tổng cục đã phối hợp với Công đoàn các Cục QLĐB đã đến thăm và chúc Tết các công nhân có hoàn cảnh khó khăn cũng như thăm và chúc Tết các Chi cục QLĐB đóng tại các địa bàn vùng sâu vùng xa, các Công ty quản lý đường bộ nhằm động viên tinh thần đội ngũ cán bộ, đoàn viên, công nhân viên chức lao động ngành đường bộ. 

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân, người lao động tại Công ty Cổ phần quản lý đường bộ 238.

Ông Nguyễn Việt Hưng, Chủ tịch Công đoàn Tổng cục ĐBVN cho biết: công tác chăm lo đời sống tinh thần, vật chất cho đoàn viên mỗi dịp Tết đến xuân về được ngành đường bộ xem là nhiệm vụ trọng yếu, chăm lo cho người lao động chính là góp phần cùng ngành hoàn thành nhiệm vụ chính trị và phát triển bền vững. Chăm lo người lao động bằng những việc làm thiết thực, người lao động sẽ phấn khởi yên tâm gắn bó với ngành. Dịp Tết Nguyên đán năm nay, Công đoàn Tổng cục tổ chức thăm hỏi, trợ cấp 164 gia đình công nhân lao động nghèo và 20 đơn vị vùng sâu, vùng xa thuộc ngành đường đường bộ với số tiền là 190 triệu đồng, trích từ Quỹ xã hội Tổng cục ĐBVN.

Phát biểu tại buổi thăm hỏi, ông Nguyễn Việt Hưng đã ân cần thăm hỏi tình hình việc làm, môi trường làm việc, đời sống của người lao động và đánh giá cao các Chi cục Quản lý đường bộ và các Công ty cổ phần quản lý đường bộ đã có nhiều nỗ lực, cố gắng, vượt qua khó khăn công tác và đạt được nhiều thành tích cao. Đặc biệt, các Chi cục Quản lý đường bộ, dù còn nhiều khó khăn, thiếu thốn nhưng đã có nhiều đổi mới trong công tác hoạt động cũng như có sự đoàn kết cao.

Chủ tịch Công đoàn Tổng cục đề nghị lãnh đạo các Công ty và các Chi cục phải luôn quan tâm đến đời sống cán bộ, công nhân viên của mình. Đồng thời, tạo điều kiện để anh em tham gia các lớp học bổ sung nghiệp vụ. Ông Hưng cũng gửi lời chúc đến các cán bộ, công nhân viên và gia đình năm mới nhiều sức khỏe, thành công và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân, người lao động tại Trung tâm ứng cứu đảm bảo giao thông QL3 mới.

Ông Trần Hưng Hà, Cục trưởng Cục QLĐB I cảm ơn lãnh đạo Tổng cục ĐBVN, Công đoàn Tổng cục đã quan tâm thăm hỏi động viên người lao động và khẳng định, Cục QLĐB I luôn tạo điều kiện thuận lợi để công ty quản lý sửa chữa duy tu đường bộ và các Chi cục QLĐB giải quyết việc làm cho lao động và thường xuyên có sự quan tâm đối với các gia đình công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đảm bảo cuộc sống, yên tâm công tác.

Đại diện lãnh đạo, Công đoàn và CNVCLĐ đơn vị được đoàn đến thăm hỏi, tặng quà đều rất vui mừng bởi sự quan tâm của lãnh đạo Tổng cục ĐBVN, tổ chức Công đoàn và coi đây là niềm động viên đối với những người lao động có hoàn cảnh khó khăn và những người lao động làm việc ở vùng sâu, vùng xa và hứa tiếp tục nỗ lực lao động hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Đã thành thông lệ, cứ mỗi dịp Tết đến Công đoàn Tổng cục ĐBVN phối hợp với các Cục QLĐB cùng chung tay chia sẻ với những lao động có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi món quà trao gửi có thể còn chưa nặng giá trị vật chất, nhưng đó là tình cảm, trách nhiệm đối với các gia đình công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn của ngành đường bộ.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên cán bộ, công nhân, người lao động tại Đội quản lý IV. I thuộc Chi cục QLĐB I. IV.

Đoàn công tác thăm, chúc Tết tại Hạt QLĐB Thái Nguyên thuộc Công ty 238.

Đoàn công tác thăm hỏi động viên gia đình công nhân Hà Thị Vân đang công tác tại Hạt QLĐB Cao Bằng thuộc công ty 244.

Đoàn công tác thăm, hỏi động viên cán bộ, công nhân thuộc công ty 244.

Đoàn công tác thăm hỏi, động viên, cán bộ, người lao động tại Chi cục QLĐB I. 4.

Ngô Thùy

Gửi bình luận của bạn

Code