• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ sáu ngày 9 tháng 2 năm 2018 | 16:11

Thăm, chúc tết Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng

Nhân Tết Mậu Tuất  2018, đoàn công tác của Tổng cục ĐBVN đã đến thăm, tặng quà, chúc tết các đối tượng chính sách là thương, bệnh binh nặng đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng, thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam.

Đoàn công tác của Tổng cục ĐBVN thăm, chúc Tết các đồng chí thương, bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Kim Bảng.
 

Trao đổi, động viên các thương binh, bệnh  binh, ông Nguyễn Đức Hoài, Phó Bí thư Đảng ủy Tổng cục ĐBVN đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp và hy sinh to lớn của các đồng chí trong sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí mong rằng, thời gian tới, các đồng chí thương, bệnh binh tiếp tục phát huy truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ”, nỗ lực vượt qua nỗi đau, chiến thắng bệnh tật, sống vui, sống khỏe, giáo dục con cháu phát huy truyền thống gia đình, tích cực học tập, phấn đấu để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
Ông Nguyễn Đức Hoài chia sẻ những khó khăn, đồng thời cảm ơn đội ngũ cán bộ, y bác sĩ và nhân viên của Trung tâm điều dưỡng Thương binh Kim Bảng đã tận tình chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh chu đáo cho các đối tượng chính sách thương, bệnh binh. Đây không chỉ là trách nhiệm, mà còn thể hiện tình cảm, lòng nhân ái, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” và “Đền ơn đáp nghĩa” đối với những người có công với nước.
 
Trước sự quan tâm chân tình và thiết thực của Tổng cục ĐBVN, thương binh hạng ¼ Đoàn Văn Hội, người đã điều trị ở Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng, Hà Nam trong nhiều năm qua thay mặt các đồng chí thương bệnh binh cảm ơn đoàn công tác của Tổng cục.
 
Đón nhận quà tặng từ Tổng cục ĐBVN, Bác sỹ Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Điều dưỡng thương binh Kim Bảng cảm ơn sự quan tâm thiết thực của Tổng cục dành cho các đồng chí thương bệnh binh đang điều trị tại Trung tâm. Ông cho biết: Trung tâm đang nuôi dưỡng, điều trị hơn 100 đối tượng, trong đó có hơn 80 TBB nặng và gần 30 đối tượng là hưu trí, viên chức mất sức, thân nhân Người có công, của 20 tỉnh, thành phố từ Quảng Ngãi trở ra. Hiện có 30% TBB ổn định về bệnh tật, 70% thương bệnh binh còn lại sa sút trí tuệ nặng.
 
Được biết, đây là một trong những trung tâm có trách nhiệm điều dưỡng, điều trị, chăm sóc thương binh, bệnh binh nặng và thân nhân người có công với cách mạng trên toàn quốc. Và hoạt động thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn này được Tổng cục ĐBVN triển khai thường niên hàng năm vào Ngày thương binh liệt sỹ.

Ngô Thùy

Gửi bình luận của bạn

Code