• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ ba ngày 6 tháng 2 năm 2018 | 11:5

Trao tặng nhà "Mái ấm công đoàn" cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên Đán

Ngày 6/2, Lãnh đạo Công đoàn Tổng cục ĐBVN phối hợp với Công đoàn Cục QLĐB 4 đã đi trao nhà “Mái ấm công đoàn” và thăm hỏi động viên các gia đình công nhân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

Trao tặng nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình anh Huỳnh Hoàng Thông, công nhân duy tu Hạt QLĐB 73.2, Công ty 73.

Các đoàn viên công đoàn được nhận nhà mái ấm công đoàn là đoàn viên Huỳnh Hoàng Thông, công nhân duy tu Hạt quản lý đường bộ 73.2, công ty cổ phần quản lý đường bộ 73 thuộc Công đoàn Cục QLĐB I.4 và đoàn viên Danh Nương (dân tộc Khơ Me) đang làm việc tại Cụm phà Vàm Cống. Cả hai đoàn viên này đều có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Cảm thông trước hoàn cảnh của các đoàn viên, Công đoàn Tổng cục ĐBVN đã quyết định hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà Mái ấm công đoàn cho hai đoàn viên với tổng số tiền 60 triệu đồng, trích từ nguồn quỹ xã hội Công đoàn ngành GTVT và của công đoàn Tổng cục.

Trao tặng nhà "Mái ấm công đoàn" cho gia đình anh Danh Nương (dân tộc Khơ Me), đang làm việc tại Cụm Phà Vàm Cống.

Được ở trong căn nhà mới khang trang cùng gia đình, anh Huỳnh Hoàng Thông tâm sự: “Hôm nay được ở trong căn nhà mới gia đình cảm ơn các cấp công đoàn đã làm chỗ dựa cho CNVCLĐ và Công ty 73 đã quan tâm, hỗ trợ, góp phần cho gia đình tôi có chỗ ở ổn định, an tâm công tác. Tôi sẽ quyết tâm vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng trong dịp này đoàn công tác đã đi thăm, tặng quà một số công nhân có hoàn cảnh khó khăn và thăm, động viên các đơn vị đóng tại các địa bàn vùng sâu, vùng xa, các đơn vị phải trực đảm bảo giao thông 24/24h thuộc Cục QLĐB 4.

Đoàn Công tác thăm, động viên công nhân Nguyễn Văn Tâm, công ty 73 (Cục QLĐB 4).

Đây là chương trình mang tính nhân văn sâu sắc của Công đoàn Tổng cục ĐBVN và Công đoàn các đơn vị trực thuộc Tổng cục, nhằm kịp thời động viên, khích lệ các công nhân, lao động có hoàn cảnh khó khăn đang công tác tại các đơn vị duy, quả lý đường bộ nói riêng và toàn ngành đường bộ nói chung tiếp tục vượt khó, vươn lên hoàn thành nhiệm vụ chung của ngành.

Đoàn công tác thăm, tặng quà Cụm Phà Vàm Cống và các công nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Ngô Thùy

Gửi bình luận của bạn

Code