• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ hai ngày 9 tháng 10 năm 2017 | 14:53

Hàng trăm học sinh Trường tiểu học Bình Chánh được phổ biến luật giao thông

CSGT tặng mũ bảo hiểm (MBH) và tuyên truyền pháp luật về ATGT cho hàng trăm em học sinh trường tiểu học Bình Chánh.


Nhiều em học sinh trường tiểu học Bình Chánh được trao tặng MBH

Sáng 9/10, Hội Phụ nữ Phòng CSGT Đường bộ-Đường sắt (PC67, Công an TP.HCM) phối hợp với Công ty TNHH mũ bảo hiểm (MBH) Á Châu trao tặng 80 MBH cho học sinh Trường tiểu học Bình Chánh, huyện Bình Chánh.

Đại diện PC67 cho biết ngoài việc trao MBH cho học sinh, các cán bộ CSGT còn tổ chức tuyên truyền pháp luật về ATGT và kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho toàn thể các em học sinh. Nội dung tuyên truyền phong phú, đa dạng xoay quanh những quy định của Luật Giao thông đường bộ mà độ tuổi của các em cần phải nắm như: Hướng dẫn các em đội MBH đúng quy cách, tác dụng của MBH, hướng dẫn cách đi bộ qua đường và cách đi xe đạp đảm bảo an toàn, nhận biết các biển báo hiệu trên đường...

Trong hoạt động tuyên truyền CSGT còn đưa ra những câu đố vui qua đó giúp cho các em phân biệt được những hành vi nào là vi phạm Luật Giao thông đường bộ để các em biết và học tập.

Thiếu tá Chu Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội Phụ nữ PC67 cho biết, việc tạo lập thói quen đội MBH cho học sinh là hết sức cần thiết, giúp phòng tránh những nguy cơ dẫn đến TNGT cho trẻ em. Theo đó, từng bước xây dựng một thế hệ tương lai có kiến thức, kỹ năng và ý thức tuân thủ Luật Giao thông đường bộ, góp phần xây dựng văn hóa giao thông trên địa bàn TP.HCM. 

Cũng nằm trong chuỗi hoạt động này, vào ngày 11/10, Hội Phụ nữ Phòng CSGT ĐB-ĐS sẽ tiếp tục phối hợp với Công ty TNHH MBH Á Châu tặng MBH cho học sinh Trường Tiểu học An Phú Tây, (huyện Bình Chánh).

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao MBH và tuyên truyền kiến thức ATGT cho học sịnh:


Các em học sinh thích thú khi được tặng MBH và được phổ biến Luật giao thông.

Một CSGT hướng dẫn các em học sinh đội MBH cho đúng cách để đảm bảo ATGT

Khi đội MBH phải cài khóa...

Hàng trăm em học sinh tiểu học hào hứng với buổi học tuyên truyền về Luật giao thông

Theo Báo giao thông

Gửi bình luận của bạn

Code