• Đường dây nóng: 06942608 - 0936.478.898 - 0916.608.085 - 0983.608.989 - 0917.908.085 - 0915.908.085

Cơ Quan Ngôn Luận Của Tổng Cục Đường Bộ VN

Thứ tư ngày 11 tháng 12 năm 2019 | 8:43

Không có đua xe, tai nạn nghiêm trọng trong đêm ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam

Đây là thông tin được Phòng Cảnh sát giao thông, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động, Công an thành phố Hà Nội cho biết sáng nay 11-12. Trong đêm 10 và rạng sáng cùng ngày, hàng vạn người dân ở Thủ đô đã đổ ra đường để ăn mừng chiến thắng của đội tuyển U22 Việt Nam, nhưng tình hình an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông đã được Công an thành phố đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Chiến thắng với tỷ số khá đậm đà 3-0 trước đội tuyển Indonesia đã giúp Việt Nam toàn thắng, nâng cao chiếc cúp vô địch Sea games 30 sau hàng chục năm chờ đợi. Ngay sau khi tiếng còi mãn cuộc trận đấu kết thúc, hàng chục triệu con tim yêu bóng đá trên khắp dải đất hình chữ S vỡ òa trong cảm xúc vui sướng tột cùng. Ở các tỉnh, thành phố lớn, người dân, người hâm mộ đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển. Thủ đô Hà Nội là trung tâm của một đêm không ngủ.

Theo ghi nhận, gần như mọi tuyến đường ở các quận nội thành như Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Đống Đa…đều chật cứng người, phương tiện của người hâm mộ. Cờ đỏ sao vàng và những bài hát chiến thắng rộn rã khắp phố phường.

Các lực lượng của Công an thành phố thức trắng đêm đảm bảo bình yên cho đêm ăn mừng chiến thắng của người hâm mộ với đội tuyển U22 Việt Nam

Hàng nghìn cán bộ của Phòng Cảnh sát giao thông, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động và 100% quân số của Công an các đơn vị đã ứng trực xuyên đêm, đảm bảo cho một đêm ăn mừng chiến thắng của đội tuyển được trọn vẹn. Ở tất cả các tuyến đường lớn, đều có Cảnh sát giao thông, Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát trật tự và Công an các phường, quận…làm nhiệm vụ phân luồng, đảm bảo an ninh trật tự. trật tự an toàn giao thông cho người hâm mộ.

Báo cáo nhanh của các đơn vị cho thấy, trong đêm và rạng sáng 11-12, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động đã huy động 73 tổ tuần tra với 292 lượt làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên khắp địa bàn thành phố. Khoảng 21h30, nhiều phương tiện di chuyển lên khu vực các quận Đống Đa, Hoàn Kiếm, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động đã phối hợp chặt chẽ với Phòng Cảnh sát giao thông, Công an các quận huyện triển khai phương án phòng chống đua xe, cổ vũ đua xe trái phép.

Người hâm mộ đi lại dù chật kín đường nhưng không xảy ra đua xe, cổ vũ đua xe trái phép. Cho đến khoảng 3h sáng cùng ngày, mật độ phương tiện trên các tuyến phố thưa dần.

Liên quan đến công tác đảm bảo an toàn giao thông, phòng ngừa tai nạn, Phòng Cảnh sát giao thông cho biết: Trong đêm ăn mừng chiến thắng của đội tuyển, trên toàn địa bàn thành phố không xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, hay tai nạn liên hoàn gây chết người. Mật độ phương tiện và người dân trên các tuyến phố rất đông, đã khiến ùn tắc giao thông xảy ra nhưng đây hoàn toàn là điều dễ hiểu, chia sẻ bởi tình yêu bóng đá cuồng nhiệt của người hâm mộ khi đổ ra đường chia vui với đội tuyển Việt Nam.

Trong chiều nay 11-12, Phòng Cảnh sát giao thông sẽ triển khai phương án đón, dẫn đoàn đội tuyển Việt Nam từ sân bay về các vị trí đã định, tiếp tục phục vụ cho niềm vui chiến thắng của đội tuyển và người hâm mộ cả nước.

Theo An ninh thủ đô

Gửi bình luận của bạn

Code